Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương giản dị cùng nhau đi chùa sau chuyến cứu trợ miền Trung

0
25
PGO -

Mới đây trên trang cá nhân của Nhã Phương đăng tải hình ảnh cô và Trường Giang mặc áo lam tại một ngôi chùa ở TP HCM. Được biết, vợ chồng cô đi chùa cầu bình an cho gia đình và mong cuộc sống người dân miền Trung sớm ổn định sau mưa lũ.

Nhã Phương và Trường Giang cùng tới chùa cầu an.

Nhã Phương và Trường Giang cùng tới chùa cầu an.

Sau chuyến đi cứu trợ miền Trung, cô chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, sống cơ cực và nghĩ lại thấy mình may mắn hơn nhiều người. “Qua một năm nhiều biến cố, tôi không cầu mong điều gì lớn lao ngoài sức khỏe, bình an đến tất cả mọi người”, cô viết.

Hai ngày trước, Nhã Phương cùng Trường Giang và những người bạn đã có chuyến đi cứu trợ miền Trung vô cùng ý nghĩa. Đoàn từ thiện đến hai huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy (Quảng Bình) trao hơn 700 phần quà, tiền mặt cho người dân vùng lũ.

Trường Giang, Nhã Phương cùng các nghệ sĩ về miền Trung cứu trợ.

Trường Giang, Nhã Phương cùng các nghệ sĩ về miền Trung cứu trợ.

Nhã Phương là một trong những diên viên thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện. Năm 2019, cô thăm hỏi, trao quà cho trẻ em nghèo dân tộc Xơ Đăng (Kon Tum). Ngoài ra, cô cùng các nghệ sĩ quyên góp, trao quà cho các cụ già và người neo đơn tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP HCM)…