TT- Huế: “Trung Thu Yêu Thương III” về đến các trường mầm non xã Giang Hải

0
217
PGO -

“Trung Thu về với mầm non. Vầng trăng tháng Tám vuông tròn yêu thương” chiều ngày 29/9/2020 (nhằm ngày 13/8 Canh Tý) lớp Công tác Xã hội Thiện nguyện Tuệ Trung (CTXH)- Chương trình Phật học ứng dụng Liễu Quán, thuộc Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, tiếp tục chương trình “Trung Thu yêu thương III” năm 2020, dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiền Như, Chủ nhiệm lớp, đã trao 300 phần quà Trung Thu tại các trường mầm non trên địa bàn xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế).  

Đại diện chính quyền địa phương cùng tham dự có ông Lê Nhữ An- Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã ; bà Trần Thị Phượng- Phó Chủ tịch UBND xã, cùng giáo viên và nhân viên đang công tác tại các trường.

ĐĐ. Chủ nhiệm phát biểu: Chúc cho các em đón một mùa Trung thu đầy niềm vui và ý nghĩa; luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời cha mẹ. Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương, quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã luôn theo dõi, hỗ trợ, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của lớp CTXH.

Tiếp đến, các thành viên lớp CTXH đã tổ chức giao lưu văn nghệ: múa lân, kể truyện cổ tích…và trao quà Trung Thu cho các bé mầm non.

Thêm một ngày được theo Thầy Chủ nhiệm trao “Trung Thu yêu thương” đến các bé, thêm một kỷ niệm đẹp trong hành trình huân tập thiện pháp, thêm niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp … đây là nền tảng quý giúp các thành viên lớp CTXH nuôi dưỡng trái tim thiện nguyện, hướng đời mình vào việc đem lại an vui cho gia đình và xã hội ngay hiện tại và tương lai.

Trầm Hương