Trong năm 2020 Phật giáo Đồng Nai làm từ thiện hơn 215 tỉ đồng

0
25
PGO -

“Trong năm 2020 Phật giáo Đồng Nai làm từ thiện hơn 215 tỉ đồng” đây là thông tin được Ban Trị sự Phật giáo tỉnh báo cáo trong buổi lễ Tổng kết hoạt động Phật sự năm 2020, triển khai phương hướng Phật sự năm 2021, tại chùa Tỉnh Hội (phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vào sáng ngày 14/1/2021.

Buổi lễ Tổng kết được đặt dưới sự chứng minh và đồng chủ trì của HT. Thích Thiện Đạo – cố vấn BTS GHPGVN tỉnh; HT. Thích Nhật Quang- UVTT HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Cùng tham dự buổi lễ có sự hiện diện của chư Tôn đức Phó Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Chư Tôn đức các ban ngành trực thuộc Phật giáo tỉnh, chư Tôn đức đại diện các huyện và thành phố trực thuộc. Đại diện chính quyền các cấp trong tỉnh Đồng Nai cùng về tham dự tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đọc Báo cáo về các hoạt động của Phật giáo tỉnh nhà trong năm 2021, trong đó nổi bật là hoạt động từ thiện hỗ trợ người dân trong và ngoài tỉnh trong mùa dịch Covid-19, cứu trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ, giúp đỡ đồng bào nghèo… đã được các tự viện thực hiện với tổng kinh phí hơn 215 tỉ đồng.

Trong dịp này Ban Trị sự tỉnh đã trao bằng công đức và Tuyên dương công đức để tán dương tinh thần thực hiện tốt hoạt động Phật sự năm 2020 của các cá nhân và tập thể.

Sau khi HT.Thích Nhật Quang ban Đạo từ cho buổi lễ, đại diện Ban tổ chức phát biểu cảm tạ và chúc chư Tôn đức cùng đại diện chính quyền các cấp thân tâm an lạc, đón Xuân Tân Sửu với nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

 

Quảng Nghiêm