Tặng quà tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

0
44
PGO -

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 27/7/2020, Tạp chí Tinh hoa Đất Việt phối hợp cùng Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu cơ quan đại diện Ngoại giao, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công đã trao tặng 11 suất quà (500.000/1suất) cho các gia đình thương, bệnh binh chịu ảnh hưởng chất độc màu da cam tại UBND phường Văn Miếu, quận Đống Đa. TP Hà Nội.

Trong không khí trang nghiêm, buổi lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) được tổ chức tại Hội trường UBND phường Văn Miếu đã ôn lại những truyền thống hào hùng của dân tộc, tri ân đến các thương bệnh binh, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc để chúng ta có được ngày hôm nay, điều đó được thể hiện bằng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Đại diện Tạp chí Tinh hoa Đất Việt – Bà Hà Mai Hương – Trưởng Ban Truyền thông, sự kiện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và những hy sinh mất mát của các thương, bệnh binh trong các cuộc 2 kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ; động viên các gia đình chính sách, gia đình ảnh hưởng hậu quả chất độc màu da cam đang sinh sống trên địa bàn phường tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tháng 7 hàng năm cả nước đều hướng về ngày Thương binh – Liệt sĩ, tháng được xem là tháng tri ân và báo ân, là dịp để cho các tổ chức, cá nhân có những hoạt động thăm hỏi với tấm lòng thành kính của mình để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc và tri ân những thương bệnh binh và gia đình chính sách, gia đình các chiến sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Chiến tranh đã qua đi, mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua gian khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

PV