Sẵn sàng đón 2000 em thiếu niên, nhi đồng về vui tết Trung thu tại chùa Tam Chúc

0
17
PGO -

Hòa cùng không khí khắp nơi trên mọi miền đất nước vui đón ngày hội Trăng Rằm, tại chùa Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam) sẽ diễn ra chương trình “Trung thu cho em” cho khoảng 2000 em thiếu niên, nhi đồng.

Nhằm phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, chùa Tam Chúc sẽ tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu 2020 với chủ đề “Trung thu cho em”. Chương trình không chỉ mong muốn mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu ý nghĩa, với những hoạt động bổ ích lý thú, mà còn kỳ vọng tất cả mọi người đều có thể có những trải nghiệm, hồi ức về những mùa trung thu đã qua của riêng mình.

Dự tính, sẽ có 2000 em thiếu nhi tại thị trấn Ba Sao và xã Khả Phong được tham dự, biểu diễn và xem nhiều những tiết mục văn nghệ ý nghĩa.

Ngoài việc quan tâm, động viên các cháu thiếu niên nhi đồng về mặt tinh thần, ban tổ chức chương trình còn chuẩn bị hàng nghìn phần quà cho các bạn nhỏ nhân dịp tết Trung thu.

Chương trình hi vọng sẽ góp phần tạo nên một không khí vui tươi phấn khởi, ấm áp cho các em thiếu nhi tại địa phương trong dịp Tết trung thu về.

Chùa Tam Chúc