Quảng Trị: Chùa Khúc Thủy trao 2 chiếc cano & 377 suất quà tại Tổ đình Sắc Tứ Tịnh Quang

0
33
PGO -

Sáng ngày 20/11/2020 tức ngày (6/10/Canh Tý), thừa ủy nhiệm của Thượng Tọa Thích Minh Thanh – Viện Chủ Mật Viện Thắng Nghiêm, Đại Đức Thích Đạo Dương cùng đoàn Thiện nguyện Mật Viện Thắng Nghiêm – Chùa Khúc Thủy Tp Hà Nội, đã đến Tổ Đình Sắc Tứ Tịnh Quang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quang Trị, đảnh lễ và vấn an Thượng Tọa Thích Đạo Không – Phó TBTS kiêm Chánh Thư Ký GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Được sự trợ duyên của Thượng Tọa Thích Đạo Không, đoàn thiện nguyện đã trao 377 suất quà gồm 1 bao gạo và 1 phong bì 200.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật và bị khiếm thị. Tại đây, Đại Đức Thích Đạo Dương cũng trao số tiền 24.000.000đ (Hai mươi bốn triệu đồng chẵn) để mua 2 chiếc ca nô tặng 2 ngôi tự viện Tổ Đình Sắc Tứ Tịnh Quang và Tổ Đình Sắc Tứ Giác Minh. Nhằm mục đích kịp thời cứu người cũng như hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi nhận:

Chuyến thiện nguyện của đoàn Chùa Khúc Thủy tại tỉnh Quảng Trị đã thành tựu viên mãn. Kết thúc buổi trao quà tại Tổ Đình Sắc Tứ Tịnh Quang, đoàn cùng chụp những tấm hình lưu niệm và vào chánh điện lễ Tam Bảo, hồi hướng.

Tin/Ảnh: Ban TT Tổ Đình Sắc Tứ Tịnh Quang