Phật tử lương y Nguyễn Văn Lai ứng dung năng lượng sinh học trong điều trị bệnh

0
5865
PGO -

“ Năm 1980 tôi bị sét đánh chết lâm sàng 3 ngày, sống lại có được khả năng chữa bệnh bằng hai bàn tay.Từ đó tôi ứng dụng khả năng này giúp mọi người đẩy lùi một số bệnh tật”.

Hơn 15 năm qua tôi đã cộng tác với PGS.TS Nguyễn Đình Phư nghiên cứu sâu về vấn đề này.Trước tháng 9 năm 1992 tôi vẫn dùng khả năng chữa bệnh cho vật nuôi như: Chó, Mèo, Heo, Gà…Thấy có kết quả, tôi nghiên cứu tác động điều chỉnh lên con người, ứng dụng hàng ngàn ca bệnh kết quả rất khả quan.Tôi đã tham gia nghiên cứu và phổ biến môn học này cùng PGS.TS Nguyễn Đình Phư khắp cả nước, những bài giảng lý thuyết càng ngày càng sâu sắc khoa học hơn.

Về Lịch sử tên gọi :

Cách ngày nay trên 6.500 năm trong kinh Vedas cổ xưa của Ấn Độ nói đến khí Prana và Luân Xa. Người Ai Cập nói đến năng lực siêu nhiên, người cổ Trung Quốc gọi là (Qi) khí công để thu ngoại khí, đức Phật nói đến Điển Quang quanh cơ thể sống, Chúa Jesus nói ta là đạo ta là ánh sáng.

Bản chất của năng lượng sinh học :

Con người do nơi bẩm sinh tai nạn trong cuộc đời tu thiền hay tập luyện mà có, hoặc được kích hoạt, kích thích khai mở các điểm đặt biệt trong những điều kiện nhất định có thể thu nhận năng lượng vũ trụ để chuyển thành năng lượng sinh học.
Năng lượng và vật chất có khả năng chuyển hoá cho nhau vì vậy năng lượng sinh học mang các tính chất sau:

1- Bản chất xung: Bàn tay mạnh hơn nơi khác trên thân thể từ 100 đến 1000 lần nơi khác.

2- Bản chất sóng: Khi tạo năng lượng sinh học ở mức cao, năng lượng này có thể bức xạ và lan truyền dưới dạng sóng. Đặc biệt loại sóng này định hướng và mang thông tin.

3- Bản chất ánh sáng: Do mang tính chất xung (hạt ), và tính chất sóng nên năng lượng sinh học mang bản chất ánh sáng.

4- Vật chất mới: Nghiên cứu bản chất thật sự của năng lượng sinh học vẫn là đề tài mới lạ bỏ ngỏ đối với hầu hết chúng ta. Năng lượng sinh học là loại vật chất mới có thể khác với các loại vật chất vật lý đã biết. Loại vật chất này có bản chất: Siêu trạng thái ( xung sóng ánh sáng ) siêu dẫn định hướng và mang thông tin.

aLương y Nguyễn Văn Lai đang chữa trị cho Hòa Thượng Đạo Huệ năm nay 75 tuổi.

 Các phương pháp chữa bệnh hiện nay nhân loại đã biết dùng 5 phương pháp để chữa bệnh là phương pháp tự điều chỉnh, phương pháp chữa bệnh bằng hóa chất, phương pháp chữa bệnh bằng tác nhân vật lý, phương pháp chữa bệnh bằng cách cắt bỏ ghép các cơ quan bộ phận, phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng.
Có hai loại Năng Lượng được dùng trong chữa trị:
Năng lượng vật lý: Con người biết dùng nhiệt năng xông xoa, chườm, bóp, cứu bằng mồi ngãi… xung điện tia cực tím, tia laser…để chữa bệnh.
Năng lượng sinh học : Lịch sử cũng cho thấy con người đã biết luyện yoga Khí công…từ lâu đời. Đã tồn tại các phương pháp chữa bệnh bằng Năng lượng sinh học trong dân gian như liệu pháp sờ, vuốt, làm phép…và ngày nay được gọi là Y Năng Lượng. Một số nước trên thế giới đã chính thức đưa năng lượng vào dạy ở các trường đại học y: Marseille- Pháp, Monaco, Đông Hamton – New York, trường đại học các trường bổ xung của OMS- UNESCO.
Trong 5 phương pháp chữa bệnh nói trên chỉ có phươg pháp tự điều chỉnh và năng lượng sinh học là dùng vật chất có thông tin còn lại dùng vật chất vô sinh.

Năm 1993 tại trung tâm Năng lượng mới Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trong tiếp cận Năng lượng sinh học đầu tiên có gần 30 Giáo sư,Tiến sĩ, Bác sĩ,Viện sĩ tham gia. Tôi ứng dụng điều chỉnh một số bệnh có kết quả, trong đó có GS.TS Nguyễn Hoàng Phương bị đau hai đầu gối dùng xung năng lượng sinh học điều chỉnh từ xa cách 2m chỉ hai lần ông đi đứng được, trong khi đó ông di chuyển bằng xe lăn và đã từng điều trị đông tây y mà không khỏi (Báo Lao Động xuân 95).

Ông Nguyễn văn B 25 tuổi P Phú Hải, Phan Thiết, Bình Thuận. Bệnh hở van  tim, mệt thở mạnh lấy hơi lên, điện tâm đồ bệnh viện Phan Thiết không được, BV đề nghị chuyễn BV Chợ Rẫy mổ, Bệnh nhân nghèo không có tiền đi Chợ Rẫy, đành chịu chết, rất may gặp được tôi. Điều chỉnh 05 phút  thì dễ thở, 06 ngày sau đi khám điện tâm đồ BV Phan Thiết lại bình thường, điều chỉnh 45 ngày hết bệnh duy trì cho đến nay.

Bà Nguyễn thị M 38 tuổi Xã Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai, bệnh tâm thần phân liệt 03 năm, hay quậy phá, la hét vô cớ, gia đình chạy chữa đông tây y mà không khỏi, bi quan và tuyệt vọng, tôi điều chỉnh được 02 ngày bệnh nhân quậy phá mạnh lên, đến ngày thứ tư thì êm dịu lại, qua 07 ngày bệnh nhân trở lại trạng thái bình thường, 13 ngày bệnh nhân hoàn toàn bình phục. Sinh thêm được 02 con nữa sinh hoạt bình thường cho đến nay.

Ông Hồ Trạng. Việt kiều Úc tháng 05 năm 2007 về Việt Nam thăm người thân. Bị bệnh đau dữ dội hông trái, siêu âm, xét nghiệm, điều trị ở Việt Nam không biết bệnh gì? Về lại bên Úc khám lại cũng không chuẩn đoán được bệnh. Ông điện nhờ tôi chữa bệnh từ xa qua tấm ảnh của ông. Sau 07 ngày ông điện báo tin là ông hoàn toàn hết đau và cũng có nhiều người ở Pháp, Mỹ  nhờ tôi điều chỉnh từ xa mà đỡ đau và hết bệnh.

2010- ÔngTrần đình Ng, 42 tuổi ngụ TP HCM siêu âm xét nghiệm ở bệnh viện kết quả bệnh hở voan tim 2 lá + hở động mạch chủ. Điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học 90 ngày siêu âm xét nghiệm lại, hết bệnh làm việc bình thường cho đến nay.

b

Lương y Nguyễn Văn Lai đang khám và chữa trị cho các bệnh nhân Phật tử.

Trong nhiều năm đi chữa bệnh từ thiện giúp bà con lao động.Tôi đã thực hành, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc dùng xung năng lượng sinh học để chữa bệnh. Phạm vi báo cáo nàyxin trình bày tác dụng của xung NLSH lên đối tượng bị bệnh, đó là cột sống, chân tay, bệnh tâm thần và bệnh nan y.

c

Các hoạt động khám chữa bệnh từ thiện cho các Phật tử của lương y Nguyễn Văn Lai.

Kết Luận: Năng lượng sinh học là có thật, bản thân tôi tiến hành giúp bệnh nhân hiệu quả hơn sau khi nghiên cứu  nâng cao lý thuyết. Tôi đề nghị các cơ quan nhà nước nên đầu tư cho nghiên cứu để ứng dụng và sẽ rất có ích cho xã hội.Càng ngày càng có nhiều thực tế, để chứng minh tiềm năng to lớn phi thường của con người. Con người có thể chữa được những chứng bệnh hiểm nghèo mà không cần dùng thuốc. Bộ môn Năng lượng sinh học đã dùng phương pháp khai mở Luân xa để đánh thức tiềm năng to lớn đó của con người. Năng lượng sinh học vẫn đang là một vấn đề được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào ứng

dụng. Mỗi người chúng ta hãy tự tìm hiểu và học tập ” tự mình cứu lấy mình” dưỡng sinh duy trì phòng bệnh, chống lại bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu.

Qúy Phật tử muốn khám chữa bệnh và tư vấn xin vui lòng liên hệ :

Lương y :  Nguyễn Văn Lai

Địa chỉ  : Số 24 ấp 2 Xã Hiệp Phước, Nhơn trạch, Đồng nai

ĐT: 0903118768