Nhiều khóa kỹ năng tại chùa Từ Xuyên chờ bạn

0
601
PGO -
Chùa Từ Xuyên (phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) vừa thông báo tổ chức khóa tu “Nụ thương sen hồng – lần 5”.

Theo ban tổ chức, khóa tu sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 26-5 đến 28-5-2017 (nhằm ngày 1-5 đến 3-5 ÂL) tại chùa Từ Xuyên.

Đối tượng tham dự khóa tu là thiếu niên, nhi đồng có độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi, với số lượng học viên 500 em.

tuxuyen 1.jpg
Bạn trẻ về chùa Từ Xuyên tu học

Theo thông báo, thời gian đăng ký từ ngày 10-4 đến hết ngày 20-5-2017. Trong đó, khi đi phải có giấy đăng ký khóa tu và có dấu xác nhận của ban tổ chức sẽ phát tại văn phòng chùa Từ Xuyên, kèm theo 2 ảnh hồ sơ 3×4 cm và 1giấy khai sinh photocopy có chứng thực.  Cha mẹ và người thân học viên có thể đến đăng ký thay và không nhận các trường hợp đăng ký qua email, bưu điện hoặc điện thoại.

Khi tham gia khóa tu các em được khuyến khích mặc quần áo lam hoặc nâu (không bắt buộc kiểu mẫu nhất định), mang theo vật dụng cá nhân. Người thân của các em không được vào trong khuôn viên tu tập, và khóa sinh phải tham dự tu trọn vẹn 3 ngày theo quy định.

Ngoài ra sau khi kết thúc khóa tu, chùa Từ Xuyên còn tổ chức các lớp “Đạo đức Phật pháp” với các môn Giáo lý căn bản, Đạo đức làm người kết hợp với khí công, yoga, thể dục vận động cho các em thanh thiếu niên thành phố Thái Bình. Nhà chùa tập trung nhận lớp vào tối thứ Hai 29-5-2017, dự kiến các lớp học diễn ra 2 buổi/tuần hoàn toàn miễn phí.

Hoài Phong – Giác Ngộ