Nhạc cụ âm thanh Toan Thúy làm việc bằng cái tâm trong nghề

0
2853
PGO -

Về Thái Bình trong một ngày đầu Thu, không khí se lạnh ngoài trời nhưng trong căn phòng của một buổi hội nghị khách hàng không khí trầm lắng du dương hơn trong tiếng nhạc bởi những ca khúc về quê hương Thái Bình như Nắng ấm quê hương, hãy về quê hương anh … tôi để ý bên phải cánh gà có một nhạc công lướt trên phím đàn rất ngọt, hóa ra đó là một đạo diễn cũng là người phục vụ âm thanh toàn bộ các chương trình, sự kiện  nổi tiếng của thành phố Thái Bình, anh Lại Văn Toan. Chủ cửa hàng nhạc cụ, âm thanh Toan Thúy.

anh-1

Anh Toan trong công việc thường ngày

Kết thúc buổi họp anh em lại có dịp giao lưu với nhau, giọng nhỏ nhẹ dãi bày những cơ duyên và đam mê với nghề, có lẽ không một nghề nào thành công nếu như không có lòng đam mê và yêu nghề, mỗi nghề vận vào thân như chữ duyên phận, đặc biệt ở cái nghề đòi hỏi sự khéo léo, lòng đam mê và hơn nữa đó là trời phú một năng khiếu bẩm sinh gắn với âm nhạc để theo đuổi và song hành với nó quả thật là điều không hề dễ dàng.

Gắn niềm đam mê với nghề, có lẽ quãng thời gian hoạt động và khẳng định thương hiệu và tên tuổi như bây giờ là những nỗ lực không nghừng nghỉ của anh cùng cơ sở mình. Tọa lạc tại thị trấn Đông Hưng tỉnh Thái Bình, địa chỉ của anh hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu trong những sự kiện từ lớn đến bé, có lẽ chính vì cái tâm trong nghề và khả năng điêu luyện sử dụng thành thạo các loại nhạc cụ, am hiểu sâu về kỹ thuật đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc mỗi khi có sự xuất  hiện của Anh trong những sự kiện.

anh-2

anh-3

Các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và thương hiệu

12 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh và nhạc cụ anh chia sẻ “ Đã tham gia thực hiện rất nhiều các chương trình lớn nhỏ. Mỗi chương trình thành công trôi qua đều là niềm động viên khích lệ rất lớn trong công việc”.  Nhìn tổng thể chương trình mà tôi được dự cũng nhận thấy sự tỷ mỷ, cẩn thận mà trong công việc anh luôn dành trách nhiệm cao nhất, có lẽ cơ sở dụng cụ âm thanh Toan Thúy chiếm được tình cảm của người tiêu dùng và bạn bè trên toàn quốc là vì thế, luôn hết mình trong công việc mỗi khi khách hàng đến với nhạc cụ Toan Thúy quý khách sẽ nhận thấy sự đa dạng về chủng loại các loại nhạc cụ, phong phú về mẫu mã cũng như tình cảm dành tới quý khách bằng những chia sẻ nghề nghiệp và tận tình tư vấn, đối với mỗi khách hàng đến đây đều cảm nhận thấy rõ điều đó.

Với thế mạnh đàn Piano của hai hãng KORG và YAMAHA cùng các loại âm thanh, Microphone, Mixer, Echo Echo, Effect, Equalizer, Compressor, Crossover, Power Ampli,  Loa thùng,  Loa rời,  Dây, jack, tủ máy, phụ kiện. Bên cạnh việc nhập khẩu và kinh doanh các loại nhạc cụ mới, anh còn nhận sửa chữa, thu mua nhạc cụ đã qua sử dụng với giá thu vào cao hơn thị trường. Chính vì vậy khách hàng của anh trải khắp các vùng miền mà không chỉ ở riêng tỉnh Thái Bình.

anh-4

 Các thương hiện sản phẩm nổi tiếng cũng có mặt tại đây

Nói với chúng tôi khi chuẩn bị lên sân khấu chơi tiếp bản nhạc anh nói “ Khách hàng đến đây có nhiều loại, với đủ những câu hỏi và đôi khi cả những trăn trở cho nhu cầu của mình, phải tìm hiểu tâm lý khách hàng và tư vấn sâu sát nhất để có họ có một cái nhìn tổng thể, với mỗi loại nhạc cụ phù hợp với giá cả, chủng loại và mức độ ra sao để tránh mất nhiều thời gian”. hoạt động lâu trong nghề nên những kinh nghiệm đúc kết được đã cho anh vốn hiểu biết sâu về mỗi loại nhạc cụ khi mua bán hay trao đổi, tất cả những điều đó đều xuất phát từ lòng yêu nghề mạnh mẽ.

Trong sự phát triển hiện nay đời sống của người dân thay đổi những nhu cầu về âm thanh ngày càng được đồi hỏi cao hơn, chất lượng phục vụ tốt hơn, ngay cả trong những buổi sinh nhật hay họp lớp nhỏ âm thanh, nhạc cụ đóng vai trò thành công rất lớn bởi thông qua âm nhạc có những điều không thể truyền tải hết bởi sự rung động và cảm nhận cuộc sống là khác nhau. Những người làm dâu trăm họ như anh Toan mang đến những sắc mầu mới trong mỗi sự kiện được diễn ra

Cuối buổi tiệc tôi có nói với anh “ Nếu sau này có thời gian và dành nhiều thời gian cho âm nhạc biết đâu đấy tôi sẽ nhờ anh dạy thêm”  anh cười và sẵng sàng nhất trí, nói thật tôi cũng là người mê âm nhạc nhưng thời gian dành cho công việc và những đam mê khác chiếm trọn thời gian rảnh rỗi, cứ mỗi khi nghe tiếng đàn cất lên là lòng lại bâng khuâng điều gì đó khó tả.

anh-5

Loa và các sản phẩm chính hãng

Là một của hàng nhạc cụ âm thanh nổi tiếng ở thành phố,với sự khiêm tốn, cẩn trọng và nhiệt thành trong công việc cộng với sự quý mến của khách hàng và bạn bè không chỉ ở Thái Bình mà trên khắp cả nước tôi nghĩ rằng cở sở nhạc cụ Toan Thúy sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại nhiều sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Nếu  trongmột buổi giao lưu các band nhạc cộng đồng, hay bạn có một cuộc thi tài năng nào đó mà vấn đề bạn gặp phải là đàn của bạn không thể kết nối với dàn loa, hay Pick-up đã bị hỏng…và còn nhiều vấn đề khác mà bạn không có thời gian để sữa chữa hay sắm thiết bị mới, hãy để nhạc cụ Toan Thúy  giúp bạn giải quyết những khó khăn đó với dịch vụ cho thuê nhạc cụ chất lượng cao và được hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình nhạc cụ Toan Thúy hứa hẹn mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ, giá cả đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Mọi quý khách có thể liên hệ : Cửa hàng nhạc cụ âm thanh Toan Thúy – anh Lại Văn Toan

Địa chỉ: Tổ 6, thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, Thái Bình.

Số điện thoại : 0989313985 – 0904 158 939

Thái Bình