Kon tum: Ban TTXH Phật giáo tỉnh trao quà cho trường Mầm non Đăk Ang

0
32
PGO -

“Trung Thu về đến núi rừng. Trẻ em nô nức đón quà yêu thương” Ngày 30/9/2020 ( 14/8 Canh Tý) SC. Nhân Liên, Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh Kon Tum cùng các thành viên trong ban đã trao gần 300 phần quà cho học sinh trường mầm non Đăk Ang (xã Đăk Ang huyện Ngọc Hồi).

Trung Thu ngày Tết Thiếu nhi đang đến gần (Rằm tháng 8 âm lịch) người người mua bánh trái để cúng ông bà Tổ tiên; mua lồng đèn, viên kẹo… cho trẻ em được phá cỗ. Tuy nhiên, đây đó vì nhiều lý do khác nhau nên nhiều gia đình không thể lo được những phần quà cho các em nhỏ.

Trên tinh thần từ bi của người con Phật, Ban TTXH Phật giáo tỉnh đã vận động quý Phật tử, các mạnh thường quân khắp nơi, chung tay tạo nên những phần quà Trung Thu để trao tặng đến các em thiếu nhi và các gia đình còn khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đại diện nhà trường cảm ơn Ban TTXH Phật giáo tỉnh và SC. Nhân Liên đã luôn dành tình cảm đặc biệt đến thế hệ mầm non của tỉnh nhà. Đồng thời chúc Sư cô và các mạnh thường quân sức khỏe, đón nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Từng bàn tay nhỏ nhắn đón nhận những phần quà từ những người xa lạ, những ánh mắt hồn nhiên những nụ cười thơ ngây trong trẻo tràn ngập niềm vui và sự tri ân… đã khiến núi rừng Đăk Ang thêm ấm áp tình yêu thương.

Khánh Hưng