Huế: Chùa Khúc Thủy trao tặng 370 phần quà cho bà con tại huyện Phú Lộc

0
22
PGO -

Ngày 21/11/2020 tức ngày (7/10/Canh Tý) thay mặt cho đoàn từ thiện, Thầy Thích Đạo Khoa đến thăm và đảnh lễ Hòa Thượng Thích Đức Thanh – Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN Tỉnh Thừa Thiên Huế – Trụ trì chùa Báo Quốc. & Hòa Thượng Thích Huệ Phước trụ trì chùa Từ Lâm.

Đại Đức Thích Đạo Khoa vấn an Hòa Thượng Thích Đức Thanh – Trưởng BTS GHPGVN Tỉnh Thừa Thiên Huế – Trụ trì chùa Báo Quốc.

Đại đức Thích Đạo Khoa tới đảnh lễ Hòa Thượng Thích Huệ Phước – Trụ Trì chùa Từ Lâm.

Dâng lời tác bạch Quý Hòa Thượng về chuyến đi từ thiện tại Quảng Trị và Huế, Quý Ngài đã có những lời sách tấn, động viên và hoan hỉ khi có nhiều đoàn từ thiện về Huế chia sẻ khó khăn với người dân Huế và chúc đoàn thiện nguyện Chùa Khúc Thủy có chuyến từ thiện thành tựu viên mãn.

Chiều cùng ngày, đoàn từ thiện do Đại Đức Thích Đạo Khoa làm trưởng đoàn, cùng sự trợ duyên của Đại Đức Thích Tuệ Hương và Phật tử đã tới đảnh lễ Đại Đức Thích Hồng Nghĩa – Trưởng BTS Huyện Phú Lộc, tại đây, Đại Đức Thích Hồng Nghĩa  đã trợ duyên và liên hệ cho đoàn tới 4 thôn của huyện Phú Lộc chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại các thôn:

Thôn Cảnh Dương xã Lộc Vĩnh huyện Phú Lộc: 122 suất

Thôn Bình An 1, Xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc: 77 suất

Thông Bình An 2, Xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc: 78 suất

Thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc: 93 suất

Mỗi suất gồm 1 bao gạo 10kg và 1 phong bì 200.000 vnđ.

Chuyến đi thiện nguyện của Mật Viện Thắng Nghiêm – Chùa Khúc Thủy tại Quảng Trị và Huế đã thập phần viên mãn. Xin thành kính tri ân các Quý Chư Tôn Đức của 2 tỉnh đã trợ duyên cho đoàn. Xin chân thành cảm ơn các tấm lòng hảo tâm của quý đạo hữu cùng toàn thể thiện nam tín nữ gần xa đã đồng hành cùng chư Tăng trong chương trình từ thiện lần này. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý vị thân tâm thường được vô lượng an lạc, vô lượng cát tường, phúc điền tăng trưởng, trí tuệ quang minh, đồng thành Phật đạo.

Tin/Ảnh: Chùa Khúc Thủy