Giới trẻ có một ngày tu tập đáng nhớ tại chùa Long Hoa

0
1788
PGO -

Ngày 15-6-Đinh Dậu (08-7-2017), chùa Long Hoa, xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khóa tu mùa hè có hơn 100 Thanh thiếu niên Phật tử tham gia tu học trong 1 ngày.

Khóa hè đã tạo điều kiện cho các em nhỏ trong huyện miền núi Hiệp Đức có cơ hội được tham gia cùng nhau tu tập để cảm nhận về Đạo Phật gần gũi với cuộc sống hàng ngày; tạo cho các em có niềm tin nhân quả sâu sắc và xác định lý tưởng cho tương lai.

SC.Thích nữ Huệ Nghiêm, trụ trì chùa Long Hoa cho biết: “Khóa tu nhằm xây dựng một môi trường lành mạnh cho thanh thiếu niên được trau dồi đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, biết hướng thượng. Hàng năm vào mùa hè và dịp lễ Vu Lan chùa đều cố gắng tổ chức khóa sinh hoạt hè cho các em, từ đó rèn cho các em học được những kỹ năng bổ ích, đó sẽ là những hành trang đầu đời, những bài học bổ ích cho tương lai các em sau này.”

Khóa tu lần này, mặc dù thời tiết nóng bức nhưng các thanh thiếu niên vẫn chăm chú lắng nghe, tu tập theo sự hướng dẫn của quý thầy cô trong BTC.

Thời gian diễn ra khóa tu không dài, nhưng các em đã trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và lý thú qua một ngày tu tập đáng nhớ này.

1 (Copy) copy 5 (Copy) copy 6 (Copy) copy 7 (Copy) copy 10 (Copy) copy 11 (Copy) copy 12 (Copy) copy 13 (Copy) copy 14 (Copy) copy 15 (Copy) copy 17 (Copy) copy 18 (Copy) copy 20 (Copy) copy 21 (Copy) copy 22 (Copy) copy 25 (Copy) copy 28 (Copy) copy 29 (Copy) copy 29 (Copy) 30 (Copy)

Nhật Quang – Ban TTTT Quảng Nam