BRVT: Đêm hội “Nụ cười Trung Thu” tại tịnh xá Ngọc Lâm- Long Hải

0
50
PGO -

“Trung thu đầy ắp tiếng cười. Trẻ em nô nức rước đèn đón Trăng”. Buổi tối ngày 26/9/2020 (10/8 Canh Tý) tại tịnh xá Ngọc Lâm (thị trấn Long Hải, tỉnh BRVT) chư Ni tịnh xá kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Smile Long Hải đã tổ chức đêm hội “Nụ cười Trung Thu” cho các em thiếu nhi tại địa phương.

 

 

Đã thành thông lệ hàng năm, vào tháng 8 âm lịch, tịnh xá Ngọc Lâm đều tổ chức Tết Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, đây cũng là hoạt động nuôi dưỡng, giáo dục tinh thần vì cộng đồng cho các em sau này. Năm nay, tịnh xá tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm Smile Long Hải và các hảo tâm khắp nơi.

Đêm hội rộn rã tiếng cười của trẻ thơ khi được giao lưu cùng chú hề, được xem múa lân, nghe trống hội, được nhận quà, được thưởng thức các món ăn thức uống ngon đầy chất dinh dưỡng, được vui chơi thỏa thích trong tình thương của mọi người.

Có 400 phần quà được trao đến các bạn nhỏ với thông điệp đầy yêu thương: Hãy luôn hồn nhiên nở nụ cười, sống chân thành, làm lành lánh ác, đóng góp cho cuộc đời thêm nhiều an vui.

Minh Nguyên