Bình Thuận: Cựu Tăng Ni Khóa 3 trường TCPH trao quà đến đồng bào dân tộc tỉnh Gia Lai

0
27
PGO -

Ngày 17 và 18/11/2020 được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm và nhà xe An Phát, đoàn Tăng Ni sinh trường TCPH Bình Thuận đã đến huyện Kbang tỉnh Gia Lai trao quà đến đồng bào dân tộc và trẻ em tại địa phương.

Tại nhà văn hóa Kon Ktonh, xã Kon Pne, Đoàn đã 300 phần quà đến bà con, mỗi phần bao gồm: mì, gạo, mực khô, nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn, muối và bì thư 200 ngàn đồng.

Ngoài ra, Đoàn còn trao trao thêm 75 phần quà phát sinh, mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng.  Rời xã Kon Pne đoàn đến xã Tơ Tung, trao 500 phần bánh, sữa …  đến trẻ em trong vùng.

Một thành viên trong Đoàn chia sẻ: Món quà đơn sơ nhưng gói trọn tấm lòng của chư Tăng Ni, Phật tử gởi đến bà con; mong rằng có thể chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn hiện tại, để bà con có thể vượt lên chính mình, yên tâm lao động sản xuất, để có đời sống ấm no, hạnh phúc.

Từng phần quà trao tay từng ánh mắt cảm ơn đong đầy tất cả đã hòa quyện vào nhau tạo nên không khí an lạc đầy nghĩa tình khiến núi rừng Kbang trở nên ấm áp vui tươi khi mùa đông đang về.

An Lạc