Bình Phước: Nhóm từ thiện Hiếu Bảo An trao quà cho học sinh dân tộc

0
225
PGO -

Nhân mùa tựu trường năm học 2020- 2021, chiều ngày 15/9/2020, ĐĐ. Thích Minh Hậu, Trưởng BTS Phật giáo huyện Bù Gia Mập, đã hướng dẫn nhóm từ thiện Hiếu Bảo An – TP. HCM đến thăm và trao 100 phần quà cho học sinh dân tộc đang theo học tại trường Tiểu học Đa Kia C, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Trẻ em là mầm non của dân tộc là tương lai của đất nước, do vậy việc chăm sóc trẻ em luôn là ưu tiên của toàn xã hội. Xã Đa Kia huyện Bù Gia Mập là nơi cư trú của đồng bào dân tộc S’Tiêng, đời sống kinh tế của bà con còn nhiều khó khăn, do vậy BTS Phật giáo huyện đã kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ để các em học sinh được an tâm đến trường.

ĐĐ. Trưởng BTS Phật giáo huyện đã cảm ơn nhóm từ thiện Hiếu Bảo An đã tài trợ trao quà cho các học sinh tiểu học, đây là nguồn động viên lớn cho các em trong hành trình tìm con chữ thay đổi cuộc đời, trở thành người có ích cho xã hội sau này.

Được biết, mỗi phần quà gồm balô đi học, tập vở, dụng cụ học tập, quần áo mới v.v.

Một ngày được đến trao quà cho các em tiểu học ở vùng xa đã góp phần giúp các thành viên trong nhóm từ thiện vun bồi thêm phước đức thiện lành đúng theo lời Phật dạy trong Kinh Phước Đức: Sống trong môi trường tốt. Được tạo tác nhân lành. Được đi trên đường chánh. Là phước đức lớn nhất.

Phước Ngô- Minh Nguyên