Bình Phước: Chùa Đức Hạnh trao quà cho Người cao tuổi

0
92
PGO -

Nhân dịp Quốc tế Người Cao tuổi (ngày 1 tháng 10) sáng ngày 27/9/2020, ĐĐ. Thích Minh Hậu, trụ trì chùa Đức Hạnh (thôn Phước Sơn, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập) đã trao 70 phần quà cho các cụ cao tuổi trong xã Đức Hạnh.

Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (NCT) do Liên Hiệp Quốc đặt ra vào năm 1990, nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của toàn xã hội về việc quan tâm chăm sóc NCT trên thế giới. Trong xã hội NCT luôn là đại thụ tỏa bóng che mát, trưởng dưỡng nếp sống thiện lành cho thế hệ trẻ, do vậy chăm sóc NCT luôn là nhiệm vụ chung của mọi người.

Tại buổi trao quà, ĐĐ.Trụ trì đã chúc các cụ sống khỏe, sống có ích là tấm gương đạo đức để con cháu và xã hội noi theo. Đồng thời Đại đức cũng cảm ơn nhóm thiện nguyện Huệ Giác – tỉnh Long An đã tài trợ cho chương trình ý nghĩa này.

Được biết, cũng trong buổi sáng cùng ngày, ĐĐ.Thích Minh Hậu đã cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện và Ban Cai quản họ đạo Cao Đài thị xã Phước Long, đến thôn Bình Đức xã Đức Hạnh, trao 200 phần quà Trung Thu cho trẻ em sở tại.

Phước Ngô- Quảng Nghiêm