Anh: Wat Phra Dahmmakaya Tổ Chức Lễ Công Đức

0
1130
PGO -

Wat Phra Dhammakaya London, một tổ chức Phật giáo Thái Lan ở Woking, đã tổ chức một chương trình công đức ở Worthing (West Sussex, Anh) để thu thập thức ăn dành cho những người vô gia cư trong khu vực cũng như cho ngân hàng thức ăn.


Aug-17-B14-H01

Các nhà sư sẽ tổ chức hoạt động công đức vào thứ bảy, ngày 12/8/2017, tới đây.

Simon Mahony, một thành viên ban tổ chức, phát biểu: “Chúng tôi có những mối liên hệ với cộng đồng người Thái ở Worthing, chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều sự kiện tương tự ở Salisbury và Woking, ngoài ra, nhiều chương trình cũng được tổ chức trong cả năm”.

“Chúng tôi đang phát triển Phật giáo và hành động cho đi, hỗ trợ các cộng đồng địa phương của chúng tôi và lòng tốt trong cộng đồng – hướng đến tất cả mọi người bất kể đức tin của họ”.

“Dhammakaya sẽ quyên góp tất cả những gì thu được từ ngày công đức sắp tới cho ngân hàng thức ăn và những người vô gia cư. Trong thế giới mà chúng ta đang sống này, đây là thứ thông tin tốt lành để lan truyền nhằm thay đổi tinh thần của cộng đồng mà chúng ta đang sống cũng như khuyến khích những việc làm tốt đẹp”.

“Hoàn toàn không ép buộc, mọi việc chúng tôi làm là vì sự tốt đẹp của loài người và những người kém may mắn. Bố thí hoặc dành thời gian của bạn để hỗ trợ những hoạt động như thế này sẽ đem đến sự thịnh vượng và tốt đẹp cho chính chúng ta và những người xung quanh”.

Tất cả mọi người đều được chào đón ở Trung tâm cộng đồng Heene, đường Heene, Worthing từ lúc 11 giờ sáng thứ bảy, ngày 12/8/2017 sắp tới.

Chương trình bao gồm một buổi hướng dẫn thiền định, tụng kinh và cúng dường.

Dân Nguyễn (Dịch từ West Sussex Gazette)